Cho thuê lại lao động

Cho thuê lại lao động

Cho thuê lại lao động

Cho thuê lại lao động

Cho thuê lại lao động
Cho thuê lại lao động
Lĩnh vực hoạt động

Cho thuê lao động phổ thông

Vai trò của nguồn lao động phổ thông trong doanh nghiệp

Khi đảm bảo tiến độ sản xuất, tạo ra những hàng hóa chất lượng cho người tiêu dùng và đặc biệt là nguồn lao động phổ thông có sức khỏe tốt, dẻo dai và chăm chỉ trong công việc, doanh nghiệp mới có thể phát triển bền vững. Các nhà tuyển dụng càng quan tâm nhiều hơn đến người tìm việc làm lao động phổ thông trong môi trường cạnh tranh ngày càng gay gắt của thị trường kinh doanh. Thế nhưng, để lựa chọn được những nguồn nhân lực có tay nghề cao, phẩm chất đạo đức tốt thật sự không dễ dàng. Do đó, nhờ dịch vụ cho thuê lại lao động phổ thông mà các đơn vị kinh doanh trên thị trường đã nhanh chóng tuyển chọn được nguồn nhân lực chất lượng.

Bằng dịch vụ cho thuê lại lao động phổ thông ở TPHCM, trong những năm qua Công ty TNHH gia công thủy sản nông sản Đại Thiên Phú đã hỗ trợ cho rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh trên thị trường với nguồn nhân lực chất lượng và mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất.

Công ty TNHH gia công thủy sản nông sản Đại Thiên Phú được đánh giá là một trong những địa chỉ uy tín và thu hút sự quan tâm của rất nhiều người tìm việc làm phổ thông cũng như nguồn nhân sự của các ngành nghề khác trong thành phố. Tự hào với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và đào tạo lao động trước khi gia nhập vào các tổ chức doanh nghiệp, chính vì vậy khi đến với Công ty TNHH gia công thủy sản nông sản Đại Thiên Phú các nhà tuyển dụng hoàn toàn yên tâm về trình độ tay nghề của nguồn nhân lực.

Phương pháp tuyển dụng lao động phổ thông hiệu quả

Việt Nam là một trong những nước có nguồn nhân lực dồi dào vì tỉ lệ dân số trẻ rất cao, nhưng không vì điều này mà các công ty có đủ nhân lực làm việc bởi tình trạng thất nghiệp nay còn xảy ra rất nhiều. Chính vì vậy, để có đủ lao động phổ thông cho doanh nghiệp các nhà tuyển dụng nên có nhiều nguồn phát thông tin khác nhau mà một trong số đó là nhờ người lan truyền tin tuyển dụng, từ các câu chuyện của họ với người quen biết đâu bạn lại có thể tìm được người ứng tuyển vào vị trí đang tuyển dụng mà không hề tốn chi phí. Thế nhưng, khó kiểm soát độ chính xác của thông tin và thời gian tuyển dụng là nhược điểm của cách này. Phát và dán tờ rơi thông báo ở những nơi đông dân cư đi và dừng lại như: trường học, bến xe để những sinh viên có người thân muốn đi làm biết đến và đi ứng tuyển.

Một hình thức khác bạn cũng có thể sử dụng là thông qua công ty chuyên cung ứng lao động chất lượng, uy tín. Lợi ích khi khi sử dụng dịch vụ cho thuê lại lao động phổ thông là không còn mất thời gian tìm người, kiểm tra giấy tờ, trao đổi công việc. Tất cả những việc cơ bản này sẽ được công ty làm trước khi đưa người đến và đảm bảo đúng theo yêu cầu. Trong trường hợp người lao động không phù hợp hoặc không làm được việc có thể đổi người khác mà không mất thêm khoản phí nào.

Lợi ích của dịch vụ cho thuê lại lao động phổ thông

* Thứ nhất:

Khi quý Công Ty có hoạt động sản xuất, kinh doanh đặc thù hay theo thời vụ thì dịch vụ cho thuê lại lao động phổ thông của Đại Thiên Phú sẽ giúp cung cấp đầy đủ và kịp thời số lao động có tay nghề cần thiết giúp Quý Công Ty đỡ mất thời gian và chi phí tuyển dụng, đào tạo. Quý Công Ty có thể cắt giảm nhanh chóng số lượng lao động theo hợp đồng cung cấp dịch vụ với doanh nghiệp cho thuê lại lao động mà không bị ràng buộc bởi các quy định của pháp luật lao động mỗi khi hết nhu cầu lao động.

* Thứ hai:

Quý công ty khi sử dụng dịch vụ cho thuê lại lao động phổ thông của Đại Thiên Phú sẽ hấp dẫn hơn trong mắt các nhà đầu tư, đặc biệt là các quỹ đầu tư nước ngoài hay các đối tác kinh doanh chiến lược, vì họ có thể đổ vốn trực tiếp vào các hoạt động tạo ra doanh thu của doanh nghiệp mà họ tham gia đầu tư.

* Thứ ba:

Nhờ dịch vụ cho thuê lại lao động của Đại Thiên Phú mà doanh nghiệp dễ dàng thay thế những nhân viên không phù hợp bằng các nhân sự khác vào các vị trí chủ chốt để bảo đảm hoạt động hiệu quả.

backtop